Nói về hình thức vay tiêu dùng tín chấp tại Shinhanbank

Đầu tiên để mọi người hiểu rõ hơn về sinhanbank , shinhanbank là gì ? 

Ngân hàng Shinhan – Niềm tự hào tài chính của Hàn Quốc Là thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group) – một trong bốn tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc có niêm yết tại sàn chứng khoán Hàn Quốc và New York, Ngân hàng Shinhan kế thừa gần như toàn bộ thế mạnh tài chính vững mạnh và những ứng dụng công nghệ cao của tập đoàn mẹ. Tại Hàn Quốc, Tập đoàn Tài chính Shinhan đã có giá trị vốn hoá thị trường lớn nhất trong nhiều năm và được xem là tập đoàn tài chính có tiềm năng tăng trưởng vững chắc.  Không chỉ được biết đến như ngọn cờ đầu của Tập đoàn Tài chính Shinhan, Ngân hàng Shinhan còn mở rộng mạng lưới ra khắp toàn cầu. Hiện tại, Ngân hàng Shinhan có mặt tại 20 quốc gia với hệ thống hơn 1.000 chi nhánh cùng 18.000 nhân viên được đào tạo chuyên sâu. Luôn tuân thủ cam kết cung cấp những dịch vụ tài chính an toàn và tiện lợi nhất đến cho khách hàng, liên tiếp trong 2 năm 2016 và 2017, Ngân hàng Shinhan vinh dự lọt vào danh sách Top 50 Ngân hàng thương mại an toàn nhất thế giới do Tạp chí Global Finance bình chọn. Để đạt được danh hiệu này, Ngân hàng Shinhan phải đáp ứng được rất nhiều tiêu chí nghiêm ngặt do Global Finance đặt ra như: sự tăng trưởng về tài sản, tăng trưởng lợi nhuận, phạm vi địa lý, tầm nhìn chiến lược và cải tiến sản phẩm, chất lượng dịch vụ… so với các đối thủ cạnh tranh.

 • Các lợi ích nổi của sản phẩm vay tín chấp Shinhan:

Bản chất của vay tín chấp là một hình thức vay có thể đáp ứng vốn cho khách hàng một cách nhanh nhất mà không cần các tài sản đảm bảo trong quá trình đi vay. Vay tín chấp ngân hàng Shinhan   khách hàng sẽ nhận được các lợi ích nổi bật. Đó là:

 • Về tài sản đảm bảo: Khi đi vay, khách hàng sẽ không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh, không cần công chứng các giấy tờ. Do đó quá trình từ khi khách hàng đi vay đến khi nhận được vốn vay cũng như thời gian làm thủ tục giấy tờ của khách hàng cũng sẽ được rút ngắn rất nhiều.
 • Về hạn mức vay: Vay tín chấp ngân hàng Shinhan, khách hàng có thể được vay với hạn mức lên tới 12 lần mức lương với tổng số tiền tối đa trị giá 300.000.000 đồng.
 • Về thời hạn vay: Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các thời hạn vay khác nhau từ 12- 36 tháng.
 • Về thời gian giải ngân: Ngân hàng Shinhan đã cam kết với khách hàng về việc giải ngân khoản vay tín chấp chỉ trong 24 giờ làm việc.
 • Về phí bảo hiểm khoản vay: Khách hàng sẽ không mất phí bảo hiểm khoản vay

Có thể thấy, sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Shinhan cũng đang là một trong các sản phẩm vay có các tiện ích nổi bật nhất hiện nay. Khách hàng sẽ có cơ hội được vay với hạn mức lớn nhất trong khi thời gian được giải ngân để có được khoản tiền vay lại là ngắn nhất. Khách hàng đang có nhu cầu cần vốn thực sự rất nên cân nhắc đến sản phẩm vay tín chấp hiện nay của Shinhan Bank.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY : https://shorten.asia/aMbKkguK

* Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Shinhan bank

Khách hàng hiện nay khi vay vốn tại bất cứ ngân hàng nào thì điều đầu tiên mà họ quan tâm chính là lãi suất, bởi nó sẽ quyết định đến tổng số tiền mà họ sẽ cần trả sau này. Vay tín chấp Shinhan Bank 2018, khách hàng cũng sẽ được hưởng mức lãi suất cực ưu đãi từ ngân hàng này.

Tuy nhiên, nói đến lãi suất vay tín chấp trên thị trường ngân hàng hiện nay thì đây chính đây chính là một thông số luôn có sự thay đổi linh hoạt với từng khách hàng. Có điều này xảy ra thì lý do chính là xuất phát từ bản chất của vay tín chấp là một hình thức vay không cần có tài sản thế chấp, là hình thức vay mang tính rủi ro cao do ngân hàng. Do đó, các khách hàng càng có thu nhập tốt và chứng minh được với ngân hàng thì lãi suất vay mà khách hàng được hưởng sẽ càng thấp.

Hiện nay, với sản phẩm vay tín chấp, mức lãi suất mà ngân hàng Shinhan đang áp dụng cho khách hàng đã ở mức 12%/năm, nghĩa là vào khoản 1%/tháng. Đây là mức lãi suất vay tín chấp thuộc hạng thấp nhất trên thị trường hiện nay. Có được khoản vay tín chấp với hạn mức lớn cùng với lãi suất ưu đãi như vậy, khách hàng có thể bổ sung vốn ngay lập tức cho các hoạt động của mình và mang về các lợi ích lớn nhất.

>> Xem thêm:  các hình thức vay tín chấp khác tại Hotrovaytien24h.com 

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Shinhan bank

Các thủ tục vay tín chấp ngân hàng Shinhan 2018

Các thủ tục vay tín chấp ngân hàng Shinhan bank 

Để vay tín chấp ngân hàng Shinhan 2018, khách hàng cần đáp ứng đươc các điều kiện cơ bản mà ngân hàng này yêu cầu ở khách hàng. Khách hàng vay vốn cần có độ tuổi thuộc độ tuổi lao động, nam từ 21 đến 60, nữ từ 21 đến 55. CÙng với đó, khách hàng cần có thời gian công tác tại đơn vị trên 6 tháng và có thu nhập đảm bảo khả năng trả nợ.

Đáp ứng được các điều kiện, khách hàng có thể nhanh chóng làm hồ sơ để được vay tín chấp từ Shinhan Bank. Hồ sơ này bao gồm:

 • Giấy chứng minh nhân dân, hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu thường trú, hoặc Sổ tạm trú (KT3), hoặc Giấy xác nhận tạm trú
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập
 • Hợp đồng lao động, hoặc Giấy xác nhận công tác
 • Sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện rõ 3 tháng lương gần nhất.

Vay tín chấp ngân hàng Shinhan bank  với lãi suất thấp nhất nhưng có hạn mức lớn nhất là điều mà Hotrovaytien24h.com mong muốn   khách hàng sẽ đạt được với các thông tin rất chi tiết trên đây. Mọi thắc mắc cần tư vấn vay tín chấp, khách hàng vui lòng liên hệ các đầu mối như sau:

Lưu ý đây là đăng ký vay online nên bắt buộc phải điền đầy đủ thông tin đúng theo yêu cầu từng bước nhân viên sẽ dựa vào đó liên hệ hổ trợ khách hàng điền không đúng hoặc thông tin ảo hồ sơ sẽ tự động bị hệ thống hủy bỏ . 

ĐĂNG KÝ VAY NGAY >> 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *