SÀN VAY TIỀN ONLIE VAY NHANH VỚI 16 HÌNH THỨC KHÁC NHAU

NỀN TẢNG TIMA

TIMA cung cấp dịch vụ thuận tiện cho phép bạn đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định. Thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết.

TIMA đơn giản là một trang tài chính giới thiệu sàn giao dịch giữa người cho vay và người vay tiền (TIMA là một sàn trung gian).

sàn vay tiền onlie , vay tiền trực tuyến

TIMA cung cấp những gói vay gì?

TIMA đang cung cấp 16 gói vay: Vay tín chấp theo lương, Vay theo số hộ khẩu, Vay theo đăng ký xe máy, Vay trả góp thèo ngày, Vay theo hóa đơn điện nước, Vay theo đăng ký xe ô tô, Vay theo Iphone, Vay sinh viên, Cầm máy tính, Cầm điện thoại, Cầm ô tô, Cầm sổ đỏ, Cầm xe máy, Cầm đá quý, Cầm đồng hồ, Cầm trang sức….

sàn vay tiền onlie , vay tiền trực tuyến sàn vay tiền onlie , vay tiền trực tuyến

NHỮNG ƯU ĐIỂM LÀM NÊN SỰ THÀNH CÔNG CỦA TIMA

  • CHO VAY NHANH LẤY TIỀN TRONG NGÀYKhông để khách hàng phải chờ đợi lâu, chỉ sau 1 cuộc gọi điện tiền sẽ tự trôi vào tài khoản của bạn. Khác với các dịch vụ vay tiền nhanh tại các chi nhánh ngân hàng hay tư nhân khác. Vay tiền qua Tima hạn chế tối đa các thủ tục rờm rà. Chỉ cần bạn có thể chứng minh được có khả năng trả nợ và vay có mục đích, mục đích vay rõ ràng.– Chỉ  trong vòng 30 phút sau thỏa thuận thông báo số tiền được duyệt về khoản vay. Ngay sau khi ký hợp đồng khách hàng có thể nhận được tiền giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tại hơn 4000 điểm giao dịch của đối tác trên Toàn Quốc.
  • VAY ONLIE DỂ DÀN ĐƠN GIẢN

Khách hàng chỉ cần có:

+ Giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước bản gốc, Sổ hộ khẩu, bằng lái xe.

+ Giấy tờ nhân sự: Giấy tờ nhà đất, sổ đỏ và các giấy tờ có giá trị khác như hóa đơn điện, nước, internet, giấy tờ nhà đất, sổ đỏ và các giấy tờ có giá trị khác Như  cao đẳng, bằng đại học, bằng thạc sỹ…v.v.. ( tùy vào điều kiện của khách hàng.

+ Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, xác nhận công tác,xác nhận lương, sao kê lương, thẻ sĩ quan, bác sỹ, công chức nhà nước (nếu có)

+ Khoản vay: Cần vay bao lâu? vay bao nhiêu? Mục đích vay tiền là gì? Mỗi tháng trả được bao nhiêu? Trả trong bao lâu?

  • HÌNH THỨC VAY ĐA DẠNG LÃI SUẤT CẠNH TRANH
  • Vay tín chấp+ Vay thế chấp+ Vay trả góp+ Linh động theo từng điều kiện của khách hàng+ Vay theo bảng lương,+ Vay theo sim Viettel+ Vay theo bảo hiểm nhân thọ,+ Vay theo CMND và SHK, bằng cấp, bảng lương ..v.v..
  • KHÔNG THẾ CHẤP
  • HẠN CHẾ CÁC LOẠI PHÍ PHÁT SINH .

NẾU BẠN ĐANG CẦN TIẾP GẤP , CẦN TIỀN ĐÓNG TIỀN NHÀ , HOẶC CHO CÁC DỰ ÁN CỦA BẢN THÂN , THÌ HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ  TIMA GIÚP BẠN

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

 

NẾU CẢM THẤY BÀI VIẾT HAY HÃY CHIA SẼ BẠN BÈ NGƯỜI THÂN ĐỂ NHỮNG AI CÓ NHU CẦU TÌM KIẾM ĐƯỢC KHOẢN VAY TỐT ,CŨNG NHƯ ĐƯỢC ƯU TIÊN HỔ TRỢ TỪ TIMA BỞI ,HOTROVAYTIEN24H.COM

 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *